Thỏa thuận

Hvn Việt Nam Tuyển Dụng

  • Ngày đăng: 10/08/2015 20:33
  • Thời hạn: Đã hết hạn
Hvn Việt Nam

Dự Án Tuyên Truyền Khám Sức Khoẻ Định Kỳ

Hvn Việt Nam

Tập đoàn HVN được xếp vào Top trong 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất trên thế giới. Mạng lưới hoạt động toàn cầu rộng khắp của Công ty bao gồm 19 quốc gia, trong đó có Canada, Trung Quốc, Italia, Nhật Bản, Singapore, Thailand, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.
Công ty TNHH HVN Việt Nam thành lập năm 2008 với vốn điều lệ trên 100 triệu đô la Mỹ, chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng Việt Nam năm 2009.
Chỉ sau 5 năm hoạt động, HVNViệt Nam đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng trong 4 năm liên tiếp 2010, 2011, 2012, 2013 do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu Tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng.
Công ty đang có hơn 300 nhân viên hoạt động trên 35 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Hiện tại, Cty đã và đang được gần 46.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách cho bản thân và gia đình.

Tại Cần Thơ, chúng tôi hiện đang triển khai Dự án phòng tránh bệnh hiểm nghèoqua các hội thảo tuyên truyền khám sức khoẻ định kỳ đến các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Vì vậy, chúng tôi cần tuyển dụng một số chuyên viên cao cấp làm việc toàn thời gian và bán thời gian trong nội ô quận Ninh Kiều và Cái Răng như sau:
1.Vị trí tuyển dụng

– Trưởng nhóm (Toàn thời gian)
– Nhân viên tư vấn thẩm định sức khoẻ (Toàn thời gian và bán thời gian)
– Nhân viên tư vấn mở tài khoản (Toàn thời gian và bán thời gian)

2.Mô tả công việc

– Trưởng nhóm: Tuyển dụng và quản lý đội ngũ tư vấn viên toàn thời gian và bán thời gian hoạt động trong chương trình tuyên truyền khám sức khoẻ định kỳ đến các công ty.

– Nhân viên tư vấn thẩm định sức khoẻ: Hướng dẫn khách hàng điền hồ sơ. Thẩm định sức khoẻ sơ bộ. Thu tiền, ra phiếu thu và nộp tiền về Công ty.

– Nhân viên tư vấn mở tài khoản: Soạn báo giá, tư vấn sản phẩm cho khách hàng trong hội thảo ở các công ty.

3.Yêu cầu chung cho tất cả các vị trí:

– Sinh năm 1990 trở về trước (Bắt buộc trên 26 tuổi).
– Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng trở lên tất cả các ngành Kinh tế (Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Tài chính – tín dụng, Kế toán, Ngân hàng, Marketing…) sẽ được ưu tiên.
– Có kinh nghiệm làm trong ngành tài chính (ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, sàn vàng) là một lợi thế.
– Biết sử dụng vi tính văn phòng
– Có thể làm việc độc lập
– Năng động, tự tin
– Giao tiếp lưu loát, không nói ngọng, nói lắp
– Tác phong gọn gàng, ăn mặc nghiêm túc, ngoại hình dễ nhìn (Ứng viên mặc áo thun quần jean, áo bỏ ngoài, mang dép lê, đầu tóc bù xù sẽ không được bảo vệ cho vào văn phòng dự tuyển).
Ghi chú: Ứng viên tốt nghiệp các ngành khác vẫn có thể nộp hồ sơ nếu trên 25 tuổi.

4.Thời gian làm việc: Ứng viên có thể lựa chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian. Vui lòng nói rõ trong email và buổi phỏng vấn.

5.Cách nộp hồ sơ:

Xin vui lòng gửi Đơn xin việc và Sơ yếu lý lịch dạng *.doc (Microsoft Word), ghi rõ số địện thọai liên lạc và quá trình làm việc về địa chỉ: tuyendungcantho@gmail.com

Trên dòng Tiêu đề (Subject), vui lòng ghi rõ Vị trí ứng tuyển để dễ phân lọai. Không gửi kèm CMND, hộ khẩu, bằng cấp và giấy khám sức khỏe trong email. Những hồ sơ đủ điều kiện sẽ đựơc gọi thi tuyển và phỏng vấn.

Hạn chót nộp hồ sơ: Hết ngày 19/08/2015.Ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Thời gian học nghiệp vụ: bắt đầu 21/08/2015.

6.Quy trình tuyển dụng:

– Làm bài kiểm tra đầu vào
– Phỏng vấn sàng lọc
– Nhận hồ sơ (7 tấm hình, 1 hộ khẩu photo, 2 CMND, 1 bằng cấp công chứng và 1 tài khoản ngân hàng)
– Học nghiệp vụ từ 21/08 – 30/08/2015

7.Lịch huấn luyện

Ứng viên đậu phỏng vấn sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong 2 tuần, bắt đầutừ 8g30 ngày 21/08 –30/08/2015. (Học sáng chiều. Chỉ học thứ sáu, bảy và chủ nhật). Xin vui lòng đọc kỹ thời gian huấn luyện trước khi gửi hồ sơ.

Ad Reference ID: 65055c8a811266fe

Phản hồi

Trong trường hợp thông tin liên lạc trong bài đăng không chính xác, xin vui lòng gửi thông điệp phản ánh bằng qua hộp thư sau:

  • Công ty Vũ Tịnh tuyển dụng
    Công ty Vũ Tịnh tuyển dụng

Cảnh giác

Người tìm việc nên tuyệt đối cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng!

Facebook